Giới thiệu

Nhạc rock có một sức hút mạnh mẽ đối với con người, và sẽ được nung nấu với những trái tim yêu nghề thật sự.

Những ai yêu rock hoặc những giai điệu mạnh mẽ của chiếc ghitar điện thì không thể nào bỏ qua cái tên Lovin Every Minute – một ban nhạc rock nổi tiếng với niềm đam mê rock cháy bỏng tại New York. Rock là một thể loại nhạc quần chúng, có pha lẫn giữa phong cách R&B và nhạc đồng quê, và chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ nhiều thể loại nhạc khác. Rock là dòng nhạc cá tính mạnh, được nhiều giới trẻ ưa thích hơn người lớn tuổi. Và niềm đam mê rock này được nhiều nhóm nhạc truyền tải qua những giai điệu thăng hoa, điển hình là  Lovin Every Minute.

Kết quả hình ảnh cho nhạc rock

Với những nhạc cụ kinh điển ghitar, trống, Lovin Every Minute đã mang tình yêu âm nhạc đối với rock tan chảy vào trái tim của những con người trẻ tuổi. Với giai điệu luôn hiện đại, tươi mới, nhóm Lovin Every Minute luôn nhận được sự ủng hộ từ phía khán giả yêu thích và fan hâm mộ. Bước ra từ những giai đoạn khó khăn trong nghề, Lovin Every Minute đã khẳng định được bản lĩnh của mình bằng chính niềm đam mê và khao khát đứng trên sân khấu.

Từ giữa cho đến cuối thập niên 60 được xem là những năm vàng của Rock với nhiều nhóm nhạc nổi tiếng hiện hành, được khán giả yêu mến và từ đó nổi lên trào lưu yêu nhạc rock. Nhiều nhóm nhạc, ca sỹ, nghệ sỹ hát rock xem đó là món ăn tinh thần không thể thiếu trong đời sống. Những bản nhạc bất hủ ra đời càng thổi bùng lên niềm đam mê yêu rock trong con người. Nhóm nhạc Lovin Every Minute đã mang đến cho khán giả của họ những nhạc khúc tuyệt vời của rock và nuôi nấng biết bao trái tim trẻ với loại hình âm nhạc này.